Ảnh chụp màn hình rò rỉ MIUI 11 cho thấy thiết kế, biểu tượng và tính năng mới

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Xiaomi hiện đang phát triển phiên bản tiếp theo của giao diện người dùng Android tùy chỉnh có tên MIUI 11. Giám đốc sản phẩm của công ty gần đây đã ám chỉ rằng việc ra mắt ROM tùy chỉnh mới không còn xa . Phiên bản mới dự kiến ​​sẽ đi kèm với một số cải tiến so với MIUI 10.

Giờ đây, trước thông báo chính thức, Xiaomi đã vô tình tung ra MIUI 11 cho một số ít thiết bị, bao gồm Redmi K20 Pro , Mi Mix 2S và Mi 6, cho chúng ta cái nhìn sớm về làn da tùy chỉnh sắp tới.

 

Công ty đã tiết lộ rằng MIUI 11 sẽ đi kèm với biểu tượng mới, có thể nhìn thấy trong các hình ảnh rò rỉ. Các biểu tượng có nhiều màu sắc hơn, nhưng dường như không có sự thống nhất về kích thước hoặc hình dạng không giống như Android 10 .

Ngoài ra, Xiaomi dường như cũng đã cập nhật thiết kế. Phương châm cho giao diện người dùng sắp tới là Trao quyền cho người làm việc hiệu quả, và do đó, công ty đã chọn cung cấp nhiều khoảng trắng và văn bản lớn, đậm nét trong suốt.

Đến với các tính năng, MIUI mới sẽ đi kèm với dịch vụ chia sẻ tập tin chéo thiết bị vừa được công bố trong sự hợp tác giữa Xiaomi, Oppo và Vivo. Ngoài ra, các tính năng Luôn hiển thị bao gồm tự động thay đổi màu văn bản theo thời gian, thêm kiểu Kính vạn hoa, kiểu không gian bên ngoài thay đổi ánh sáng tùy theo lịch trình mặt trời mọc / mặt trời lặn tại vị trí của bạn và nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn.

Có vẻ như MIUI 11 bị rò rỉ cho các thiết bị Xiaomi là bản dựng trước khi phát hành, vì vậy có khả năng bản dựng cuối cùng cũng có thể đi kèm với các tính năng mới khác. Chúng tôi cũng hy vọng công ty sẽ giới thiệu Ad Switch trong MIUI mới, như Xoaomi đã hứa.

Nguồn:gizmochina

Bình luận trên Facebook