Camera thông minh Xiaomi Mi SE PTZ Phiên bản chính thức có giá khoảng 500 nghìn đồng

Dòng sản phẩm Xiaomi cắt giảm trên tất cả các danh mục. Trong phân khúc nhà thông minh, công ty có một số camera giám sát cũng như camera hành động. Thương hiệu gần đây đã tung ra một Camera PTZ mới, thứ rẻ nhất trong số các model của nó cho đến nay. Model được mệnh danh là Mi Smart Camera SE phiên bản PTZ và có giá 149 nhân dân tệ (gần 500.000 VND).

Camera mới là camera thứ tư trong số các camera PTZ như vậy mà Xiaomi sẽ phát hành. Trước đó, Camera thông minh Xiaomi có sẵn trong ba mẫu máy ảnh PTZ: một mẫu có độ phân giải 1080P, phiên bản độ phân giải 2K (1296P) và phiên bản Pro (1296P) . Mi Smart Camera Pro thậm chí còn có sẵn trên Giztop .

Mô hình này không có điều khiển pan / tilt dọc tự động nhưng bạn có thể nghiêng thủ công theo chiều dọc. Tuy nhiên, nó hỗ trợ xoay ngang tự động. Máy ảnh này được trang bị camera 2 megapixel có thể quay video độ phân giải cao 1080P. Nó sử dụng công nghệ WDR, cho phép màn hình giữ lại nhiều chi tiết hơn ngay cả khi nó có đèn nền.

Nó có ánh sáng hồng ngoại 940nm. Bằng cách tối ưu hóa sự sắp xếp và cấu trúc quang học của ánh sáng lấp đầy, độ sáng của ánh sáng lấp đầy đồng đều hơn và tính thấm của tầm nhìn ban đêm mạnh hơn, đảm bảo không bị phơi sáng màu đỏ vào ban đêm và không bị ô nhiễm thị giác. Máy ảnh Mi thông minh SE phiên bản PTZPhiên bản Mi Smart Camera SE PTZ sử dụng công nghệ mã hóa video H.265 thế hệ mới. Tốc độ bit thấp hơn 50% so với trước đây. Người dùng có thể xem video 1080P HD mượt mà ngay cả dưới băng thông đường lên 1M. Máy ảnh hỗ trợ bộ nhớ ngoài 32GB nhưng bạn cũng có thể sử dụng bộ lưu trữ gắn mạng (NAS) hoặc lưu trữ đám mây. Các bản ghi lịch sử được lưu trong thẻ Micro SD cũng có thể được phát lại ở tốc độ 1x, 4x và 16x, giúp việc quét nhanh qua video trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Máy ảnh Mi thông minh SE phiên bản PTZNgoài ra, camera thông minh đi kèm với các tính năng phát hiện hình người có nghĩa là nó nhận dạng con người. Điều này đảm bảo máy ảnh không phát ra cảnh báo sai do chuyển động của vật nuôi, gió, cỏ hoặc các vật thể khác.

nguồn:gizmochina

Bình luận trên Facebook