Đánh giá Redmi Note 11 Pro Plus Sạc nhanh 120W

Dòng Redmi Note 10 phiên bản Trung Quốc đã ra mắt tại Trung Quốc chỉ 6 tháng trước . Nhưng model thế hệ tiếp theo, dòng Note 11, đã có mặt . Phải có một số lý do để Redmi phát hành hai thế hệ của dòng Note trong một năm. 

Trên thực tế, ở đây, chúng tôi so sánh chi tiết mẫu Redmi Note 11 Pro + mới với phiên bản Note 10 Pro Trung Quốc và bạn sẽ dễ dàng biết tại sao lại có một mẫu khác sớm như vậy. 

Đánh giá Redmi Note 11 Pro Plus 14

Bây giờ đã xong, chúng ta hãy chuyển sang bài đánh giá đầy đủ về Redmi Note 11 Pro Plus.

Hai dòng Note được đề cập trong video này là phiên bản tiếng Trung tương ứng. Các phiên bản toàn cầu của dòng Note 11 có thể được phát hành sau này có thể sẽ khác với các phiên bản trong video này. Nếu phiên bản toàn cầu thay đổi thông số kỹ thuật, vui lòng tham khảo trang web chính thức. 

Ngoài ra, lưu ý rằng sự khác biệt duy nhất giữa mẫu Redmi Note 11 Pro và Pro Plus là ở nguồn sạc và dung lượng pin. Vì vậy, bạn có thể tham khảo video này để biết thêm về Note 11 Pro cũng như vậy.

Redmi Note 11 Pro + Đánh giá – Thiết kế

Phong cách thiết kế của Note 11 Pro Plus có phần giống với Note 10 Pro nhưng hoàn toàn không giống nhau. Rõ ràng, ý tưởng chung là giữ nguyên thiết kế ống kính.

Đánh giá Redmi Note 11 Pro Plus và Redmi Note 10 ProVì vậy, nó vẫn là một mô-đun ma trận trên cùng bên trái, với một vòng bạc xung quanh ngoại vi của thấu kính trên cùng. Nhưng rõ ràng Note 11 Pro Plus có mô-đun ống kính lớn hơn và nhiều ống kính hơn, điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ có thông số kỹ thuật máy ảnh tốt hơn. Khung đã trở thành một thiết kế phẳng như iPhone 13, nhưng tất nhiên không cao cấp như iPhone, vì khung vẫn được làm bằng nhựa.

Đánh giá Redmi Note 11 Pro Plus

Chất liệu mặt sau được làm bằng kính mờ AG giống như Note 9 Pro và khung phẳng giúp máy trông cao cấp hơn so với Redmi Note 10 Pro Trung Quốc. Note 11 Pro Plus cũng được nâng cấp về mặt chức năng.

Đánh giá Redmi Note 11 Pro Plus nổi bật 1Nó không chỉ được trang bị NFC, IR blaster và loa kép âm thanh nổi mà còn có động cơ tuyến tính trục X và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Và khay thẻ SIM cung cấp hỗ trợ thẻ MicroSD tùy chọn. Về thiết kế và chức năng, Note 11 Pro Plus thực sự là một bản nâng cấp so với 10 Pro. Và nó cung cấp cho bạn hầu hết mọi tính năng mà bạn có thể nghĩ đến trên một chiếc điện thoại giá cả phải chăng. 

Các tính năng đánh giá Redmi Note 11 Pro Plus

Note 11 Pro Plus đi kèm với màn hình AMOLED. Màn hình Samsung AMOLED 120Hz là một trong những tấm nền tốt nhất trong tầm giá của nó. Chúng tôi đã phát một video HDR và ​​nhận ra rằng có một sự cải thiện rất lớn trong trải nghiệm xem của AMOLED so với màn hình LCD. Trải nghiệm hình ảnh từ độ tương phản cao hơn thực sự tuyệt vời. AMOLED cũng cho phép Redmi làm cho lỗ nhỏ hơn và không có bóng xung quanh nó.

Tuy nhiên, thay vì thế hệ mới nhất của Corning Gorilla Victus Glass trên 10 Pro, mẫu máy mới có một tấm kính Corning Gorilla Glass thông thường. Vấn đề về các đường cầu vồng xuất hiện trong chế độ xem xiên cũng tồn tại. Tôi sẽ không nói rằng màn hình Note 11 Pro Plus là một màn hình đỉnh cao. Nhưng nó có màn hình rất tốt cho một chiếc điện thoại bình dân.

Redmi Note 11 Pro + Đánh giá – Hiệu suất & Chơi gameĐánh giá Redmi Note 11 Pro Plus Mật độ 920

Mặc dù ở bộ phận thiết kế, mẫu điện thoại mới tỏa sáng, Note 11 Pro Plus không phải là bản nâng cấp toàn diện so với Note 10 Pro. Nó cũng có sự hạ cấp ở một số bộ phận, chẳng hạn như bộ xử lý. Mặc dù Note 11 Pro Plus lần đầu tiên được xây dựng trên Mật độ 920 của MTK, bạn có thể thấy ngay từ cái tên rằng nó chắc chắn không tốt bằng Dimensity 1100 của Note 10 Pro.

Trong Antutu Benchmark, điện thoại đạt 484708, trong 3DMARK khoảng 2099, trong Geekbench 5 lõi đơn khoảng 734 và trong bài kiểm tra đa lõi khoảng 2174. Điểm thấp hơn nhiều so với Note 10 Pro, đặc biệt là phần GPU. Tuy nhiên, nhờ hiệu suất yếu hơn, hiệu suất ổn định trong Kiểm tra căng thẳng 3DMARK tốt hơn.

Đánh giá Redmi Note 11 Pro Plus Gaming so với Note 10 Pro

 

PUBG chỉ có thể được bật ở tốc độ khung hình Cực cao với Đồ họa mượt mà và như bạn có thể thấy từ biểu đồ tốc độ khung hình, PUBG vẫn có thể chạy mượt mà mặc dù hiệu suất thấp. Genshin Impact là một cuộc đấu tranh nhiều hơn một chút. Có khoảng cách 10 khung hình / giây giữa tốc độ khung hình trung bình của Note 10 Pro và Note 11 pro plus có độ trễ nhiều hơn. Mặc dù khoảng cách giữa tốc độ khung hình trung bình của Brightridge là 6 khung hình / giây, nhưng tốc độ khung hình của cả hai điện thoại đều dao động khá nhiều và trải nghiệm không tốt lắm. Hai điện thoại đã kiểm soát nhiệt độ tốt hơn, nhiệt độ cao nhất không quá 45 ℃. Nhìn chung, Note 11 Pro Plus có thể chơi mượt mà một số game vừa và nhỏ, tuy nhiên người dùng thích chơi các game nặng hơn có thể lựa chọn Note 10 Pro để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Đánh giá Redmi Note 11 Pro + – Hiệu suất máy ảnh

Đánh giá camera Redmi Note 11 Pro Plus 2

Theo quy luật, Note 11 Pro plus, trở lại với cảm biến HM2, sẽ tốt hơn nhiều so với Note 10 Pro, nhưng trên thực tế, không phải vậy. Hầu hết thời gian, cảm biến HM2 chín trong một pixel hoàn toàn không cho thấy lợi thế của nó.

Lưu ý rằng trong video đánh giá Redmi Note 11 Pro Plus, chúng tôi đã so sánh các mẫu của hai điện thoại. Và đây, trong bài viết đánh giá này, bạn có thể tìm thấy các mẫu gốc từ Redmi Note 11 Pro Plus dưới mỗi phần camera. 

 

Không có sự khác biệt đáng kể giữa Note 10 Pro và Note 11 Pro về phạm vi động hoặc độ rõ nét. Và màu sắc có xu hướng lạnh. Độ sắc nét hình ảnh AI cũng không mạnh bằng Note 10 Pro. Cả hai điện thoại đôi khi bị phơi sáng bất thường ở chế độ ban đêm. Có vấn đề thiếu sáng so với ảnh chụp ở chế độ bình thường. Điều gây sốc nhất đối với tôi là bức ảnh này được chụp bằng Chế độ 108MP trông không giống như một bức ảnh được chụp bằng cảm biến 108MP gốc. Nó không chỉ mờ hơn nhiều so với ảnh 108MP của Mi 11 mà còn không sắc nét bằng Note 10 Pro 64MP. Không nghi ngờ gì nữa, Note 11 Pro plus có cảm biến camera chính tốt hơn Note 10 pro, nhưng rõ ràng, tiềm năng của nó vẫn chưa được nhận ra. Hãy chỉ hy vọng Redmi có thể tối ưu hóa camera càng sớm càng tốt.

Máy ảnh góc siêu rộng

Ngoài ra, hầu hết thời gian, không có sự khác biệt lớn trong ống kính góc siêu rộng của hai mẫu máy ảnh này. Sự khác biệt duy nhất là trong việc tối ưu hóa các vùng tối. Note 11 pro plus thích làm sáng các vùng tối, tất nhiên dẫn đến tăng nhiễu. Đây là trường hợp ở cả chế độ ban đêm và chế độ bình thường. Ngoài ra, cả hai đều ở mức trung bình của một chiếc điện thoại giá rẻ.

Ống kính macro

Về cơ bản, ống kính macro hoạt động theo cùng một cách. Đó là một ống kính macro rất trung bình, không có gì đặc biệt.

Khả năng quay phim của điện thoại vẫn như mọi khi, camera chính hỗ trợ lên đến 4k 30fps và ống kính góc siêu rộng hỗ trợ lên đến 1080p 30fps. Nhưng bị giới hạn bởi hiệu suất của Dimensity 920, 1080p 60fps và 4k 30fps của camera chính không hỗ trợ EIS. Tuy nhiên, Redmi Note 10 Pro cũ hơn không gặp vấn đề này.

Các loa âm thanh nổi với JBL cũng đã được nâng cấp. Nó trở thành loa trái và phải đối xứng tương tự như Mi 10S. Nó hỗ trợ Dolby Atmos. Mặc dù hiệu quả chắc chắn không bằng Mi 10S nhưng khi so sánh với các điện thoại khác trong cùng tầm giá thì nó cũng nên được coi là tốt nhất.

Đánh giá Redmi Note 11 Pro + – Thời lượng pin và sạc 120W 

Đánh giá Redmi Note 11 Pro Plus Sạc 120W

Công suất sạc 67w của Note 10 Pro đã rất nhanh trong số các điện thoại cùng tầm giá và thậm chí nhiều điện thoại đắt tiền hơn cũng không có khả năng sạc nhanh như vậy. Nhưng lần này, Note 11 Pro Plus có công suất sạc 120w, khiến nó trở thành một trong những điện thoại sạc nhanh nhất thế giới. Và tôi muốn nhắc bạn rằng nó bắt đầu chỉ khoảng 300 đô la. Và có một bộ sạc 120w đi kèm trong hộp.

Đánh giá Redmi Note 11 Pro Plus tốc độ sạc 120WMất 5 phút để sạc 44%, 10 phút để sạc 76%. Một lần sạc đầy chỉ mất khoảng 16 phút. Nếu bạn nghĩ rằng nhiệt độ quá cao khi sạc, bạn có thể chọn tắt chế độ sạc nhanh, điều này có thể làm giảm nhiệt độ. Chi phí tăng cường năng lượng sạc là hy sinh dung lượng pin. Mặc dù nó không lớn như Note 10 Pro có pin 5000mAh, nhưng 4500mAh vẫn không phải là nhỏ. Nửa giờ video 1080p tiêu thụ 5%, nửa giờ khác TikTok tiêu thụ 5%. Ba trò chơi tiêu thụ lần lượt 5%, 8% và 7% năng lượng trong 20 phút. Nếu bạn không hài lòng với thời lượng pin của Note 11 Pro Plus, bạn có thể chọn Note 11 Pro chỉ có công suất sạc 67w nhưng có pin 5160mAh.

Giải thích dòng Redmi Note
Giải thích về dòng Redmi Note do Lu Weibing đưa ra

Về lý do tại sao dòng Note có hai mẫu trong một năm, trên thực tế, tổng giám đốc của Redmi, ông Lu đã giải thích điều này trên mạng xã hội: Ông cho biết “Một sản phẩm không thể làm hài lòng tất cả người dùng và cách duy nhất để đáp ứng tất cả người dùng là sử dụng đồng thời bán nhiều sản phẩm ”. Redmi thực sự đã phân biệt rõ ràng giữa Note 10 Pro và Note 11 Pro Plus. Note 10 Pro cũ hơn dành cho những người thích hiệu suất mạnh hơn nhưng không ngại hiệu suất yếu hơn một chút ở các lĩnh vực khác, trong khi Note 11 Pro Plus dành cho những người không quan tâm đến hiệu suất nhưng yêu cầu cấu hình tổng thể mạnh mẽ. 

Ví dụ: với hiệu suất máy ảnh mạnh hơn và sạc nhanh hơn, tôi nghĩ Note 11 Pro giống như một bản lặp lại của Note 9 Pro. Vì vậy, nếu bạn thích Note 9 Pro, thì bạn sẽ thích Note 11 Pro Plus hơn nữa. 

Đánh giá camera Redmi Note 11 Pro Plus

 

Cuối cùng, tôi muốn nhắc lại với bạn rằng chúng tôi đang có một chiến dịch Tặng quà cho Note 11 Pro. Đăng ký kênh của chúng tôi và nếu may mắn, bạn có thể giành được một chiếc Redmi Note 11 Pro. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

nguồn: gizmochina

Bình luận trên Facebook