Đánh giá tai nghe Xiaomi Airdots Pro 2 TWS: Kích thước bỏ túi và vừa vặn thoải mái

Xiaomi đã phát hành tai nghe TWS mới nhất của mình, được gọi là Xiaomi Airdots Pro 2 , vài ngày trước. Là phiên bản tiên tiến của Xiaomi Airdots, chúng tôi đã tìm kiếm tai nghe nhét tai mới. Tôi đã sử dụng nó trong một vài ngày, và vì vậy bây giờ chúng ta hãy đánh giá ngắn.

Vỏ hộp:

Có tai nghe nhét tai Xiaomi Airdots Pro 2, hộp sạc, cáp sạc Type-C và sách hướng dẫn trong gói.

Thiết kế:

Xiaomi Airdots Pro 2 đi kèm trong hộp bán lẻ cơ bản với vỏ sạc, có kiểu dáng đơn giản. Khác với thế hệ trước, Airdots Pro 2 áp dụng thiết kế nửa tai, trong khi Airdots chọn thiết kế trong tai. Theo tôi, tôi không thực sự là một fan hâm mộ lớn của thiết kế Tai nghe Xiaomi Airdots Pro 2 TWS.

Với thiết kế màu trắng tinh khiết, hộp sạc có vẻ ngoài gọn gàng. Bạn sẽ nhận thấy các chỉ số được đặt ở giữa.

Ở phía bên phải, có một phím chức năng, có thể điều khiển kết nối của Earbud.

Xiaomi Airdots Pro 2 hỗ trợ sạc Type-C và cổng được đặt ở phía dưới.

Sau khi mở nắp, tôi thất vọng. Có một khoảng cách giữa Airdots 2 và hộp sạc. Trên thực tế, nó trông hơi rẻ.

Ngoài ra, nắp hộp sạc thông qua cấu trúc hút từ tính, chắc chắn và cứng cáp. Tuy nhiên, hộp sạc có nhiều cạnh và góc hơn so với Xiaomi Airdots. Đối với tôi, tôi thích thiết kế tròn hơn là thiết kế sắc nét.

Nhìn chung, nó thực sự là một thiết kế nhỏ gọn với kích thước rất nhỏ. Bạn phải mang hộp sạc đi khắp mọi nơi và dễ dàng bỏ vào túi.

Xiaomi Airdots Pro 2 đi kèm với một nút ảo, rất dễ vận hành. Giống như hầu hết các tai nghe TWS, Xiaomi Airdots Pro 2 hỗ trợ chế độ gọi điện thoại, chế độ âm nhạc và đánh thức trợ lý giọng nói. So với những tai nghe TWS có nút vật lý, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào phím ảo của Airdots Pro 2 trên tai nghe để hoạt động. Ngược lại, với nút vật lý, bạn sẽ phải nhấn nó một chút. Và đôi tai của bạn sẽ cảm thấy áp lực đó.

Ở chế độ gọi điện thoại, chạm nhanh 2 lần vào hai bên tai nghe để gác máy hoặc trả lời điện thoại. Trong chế độ âm nhạc, chạm vào nút tai phải 2 lần nghĩa là phát / tạm dừng và chạm vào nút tai trái 2 lần để đánh thức trợ lý giọng nói. Tắt một củ tai có thể dừng âm nhạc.

Chạy trên Bluetooth 5.0, Tai nghe Xiaomi Airdots Pro 2 TWS có kết nối không dây chắc chắn trong phạm vi khoảng 10 mét.

Hiệu suất:

Tai nghe Xiaomi Airdots Pro 2 TWS có độ trung thực âm thanh trung bình, thiếu âm lượng tần số cao và không đủ mạnh ở âm lượng tần số thấp.

Ở âm lượng tần số thấp, âm trầm không quá mạnh để làm tai tôi ngạc nhiên, vì vậy, Xiaomi Airdots Pro 2 không có hiệu ứng đập mạnh mẽ.

Trong âm lượng tần số cao, nó có một chút biến dạng âm thanh nhưng giọng nói rõ ràng.

Về cơ bản, tai nghe nhét tai tốt cho các bài hát, nhưng không mong đợi nhiều về âm trầm.

Về hiệu suất đồng bộ hóa âm thanh, nó chậm khoảng 0,5 giây, đặc biệt là khi chơi game. Nó không phù hợp để chơi những game dựa nhiều vào âm thanh nổi thời gian thực, như PUBG mobile. Ngoài ra, Xiaomi Airdots Pro 2 có khả năng khử tiếng ồn kém, điều này không gây ngạc nhiên.

Tuy nhiên, ở phân khúc tầm trung, Xiaomi Airdots Pro 2 hoạt động tốt, tràn ngập các chi tiết tầm trung. Tất cả các loại âm thanh âm nhạc nổi bật trong phạm vi này.

Ngoài ra, mặc dù tôi không thích sự xuất hiện của tai nghe nhét tai, nhưng Xiaomi Airdots Pro 2 rất hợp với tai tôi. Trải nghiệm mặc là tốt, tôi thậm chí có thể mặc nó trong nhiều giờ.

Chất lượng cuộc gọi khá tốt, miễn là bạn đeo cả hai tai nghe. Giọng nói to và rõ ràng và người ở đầu bên kia cũng có thể nghe thấy bạn tốt. Nhưng hãy chắc chắn để mặc cả hai hoặc nếu không thì sự rõ ràng của cuộc gọi trở nên khủng khiếp.

Pin:

Thời lượng pin của Tai nghe Xiaomi Airdots Pro 2 là khoảng 4 giờ, có thể sử dụng trong khoảng 14 giờ với vỏ sạc. Nó là tốt, nhưng không quá nổi bật.

Giá bán:

Tai nghe Xiaomi Airdots Pro 2 TWS có giá tại đâyĐánh giá Xiaomi Airdots Pro 2 TWS

Phần kết luận:

Xiaomi Airdots Pro 2 là một sản phẩm tai nghe không dây thực sự đáng đồng tiền bát gạo, nổi bật với vẻ ngoài đơn giản và gọn gàng. Tôi thích phím ảo, kích thước bỏ túi và vừa vặn thoải mái, nhưng Xiaomi nên cải thiện chất lượng âm thanh và khử tiếng ồn. Mặc dù ngoại hình không hấp dẫn tôi, nhưng nhìn chung tôi sẵn sàng nhận nó vì giá rẻ.

nguồn:gizmochina
Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại cửa hàng hoặc truy cập website  https://ktsgiaphuc.com để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Bình luận trên Facebook