Đây là những gì Amazfit GTR 2 và GTS 2 trông như thế nào; Cảm biến SpO2 được xác nhận

Đồng hồ thông minh Amazfit GTR 2 và Amazfit GTS 2 sẽ được công bố vào tuần tới nhưng chúng ta không cần phải đợi lâu để biết các sản phẩm mới của Huami trông như thế nào. Nhà sản xuất đã chia sẻ một poster cho chúng ta cái nhìn sớm về cả hai sản phẩm.

Amazfit GTR 2 và Amazfit GTS 2

Như đã thấy ở trên, Amazfit GTR 2 có vẻ ngoài đẳng cấp hơn. Các bezels nhỏ hơn và kính bao phủ màn hình giảm dần ở mép nơi nó tiếp xúc với vỏ đồng hồ. Nó cũng có vẻ như độ dày tổng thể đã được giảm xuống. Hình ảnh cho thấy Amazfit GTR 2 sẽ xuất xưởng với dây da đen. Tất nhiên, sẽ có những biến thể khác nữa.

Đối với Amazfit GTS 2, Huami đang gắn bó với mặt số vuông chứ không chuyển sang mặt số tròn như báo cáo trước đây. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một quyết định đúng đắn vì không phải ai cũng thích mặt số tròn.

Huami đã thay đổi thiết kế và nó trông ít giống với Apple Watch hơn bây giờ. Màn hình vẫn được làm cong ở các cạnh nhưng khung đồng hồ màu xám bây giờ bao quanh nút duy nhất ở bên phải. Kèm theo đồng hồ là dây đeo cao su vừa vặn.

Amazfit GTR 2 và Amazfit GTS 2 Oxy máu

Cùng với hình ảnh của đồng hồ, Huami cũng đã xác nhận rằng GTR 2 và GTS 2 sẽ có hỗ trợ phát hiện oxy trong máu. Bài đăng trên Weibo của CEO công ty cũng tiết lộ rằng có một tính năng mới theo dõi nhịp thở khi ngủ. Điểm số thở được đưa ra cho người dùng sẽ dựa trên mức độ mệt mỏi vào ban ngày và người dùng có ngáy vào ban đêm hay không.

Amazfit GTR 2 và Amazfit GTS 2 dự kiến ​​ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 22 tháng 9.

nguồn: gizmochina

Bình luận trên Facebook