Điện thoại Xiaomi 100W Super Charge Turbo đã được đưa vào sản xuất hàng loạt, có thể ra mắt vào tháng tới

Năm ngoái, Xiaomi đã trình diễn giải pháp sạc nhanh Super Charge Turbo 100W trong một video. Công nghệ này có khả năng sạc đầy pin 4.000 mAh chỉ trong 17 phút. Bây giờ, sau hơn một năm sau, một điện thoại thông minh có hỗ trợ cho công nghệ này đã được đưa vào sản xuất hàng loạt theo rò rỉ mới nhất.

Logo trắng của Xiaomi

Điện thoại thông minh Xiaomi 100W bí ẩn đã được đồn đoán trong một thời gian. Bộ sạc Xiaomi 120W với số model MDY-12-ED gần đây đã được chứng nhận bởi 3C của Trung Quốc . Bộ chuyển đổi này có thể đi kèm với điện thoại nói.

Điện thoại sạc nhanh nhất của Xiaomi đã được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm nay . Nhưng mẹo mới của Digital Chat Station cho thấy nó có thể được tiết lộ vào tháng tới vì công ty đã bắt đầu sản xuất hàng loạt. 

Tipster nói rằng chiếc điện thoại này cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh không dây, tuy nhiên, ông không đề cập đến tốc độ sạc. Đầu năm nay, Xiaomi đã giới thiệu tính năng sạc không dây 40W và do đó, có rất ít cơ hội để nó ra mắt trên chiếc điện thoại bí ẩn này. Ít nhất, chúng ta có thể mong đợi sạc không dây 30W như dòng Mi 10 .

Ngoài ra, khi một blogger hỏi Wang Teng, Giám đốc sản phẩm của thương hiệu Redmi liên quan đến thông báo sạc 100W, ông đã trả lời rằng họ đã công bố công nghệ này trước đó. Anh ấy đã thêm vào những gì tiếp theo, bạn hình hình (bản dịch tiếng Trung) cho thấy sự ra mắt sắp tới của điện thoại này phù hợp với rò rỉ mới nhất.

Phải nói rằng, điện thoại thông minh 100W của Xiaomi vẫn còn là một bí ẩn. Nó có thể là Mi 10 Pro Plus được đồn đại, Mi Mix 4 hoặc có thể là một cái gì đó khác hoàn toàn.

 

nguồn:gizmochina

Bình luận trên Facebook