Làm lộ diện miếng dán mặt trước và sau cho Note 10 và Note 10 Plus

Hình ảnh về miếng dán dành cho hai chiếc Galaxy Note 10 và Note 10 Plus vừa xuất hiện đã phần nào khẳng định thiết kế mặt sau và mặt trước của thiết bị.

Samsung Galaxy Note 10 và Note 10 Plus được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 8 trong sự kiện Samsung Unpacked tổ chức ở Brooklyn, New York. Có hai biến thể khác nhau của mỗi phiên bản, một biến thể có kết nối 4G LTE và còn lại là hỗ trợ 5G. Vào hôm qua, trên tweet cá nhân của Tepster Ice Universe đã đăng những bức ảnh và cho rằng tấm dán trong hình là những miếng dán bảo vệ cho cả hai chiếc Note 10 cũng như Note 10 Plus

Thiết bị sẽ có một camera selfie dưới dạng lỗ nhỏ được đặt ở giữa và nằm phía trên màn hình và mặt sau là cụm camera sắp xếp theo chiều dọc nằm ở phía bên trái. Một số thông tin khác như cả Galaxy Note và Galaxy Note 10 Plus đều được trang bị chip Snapdragon 855 ở thị trường Mỹ và Exynos 9825 dành cho những nơi khác. Cả hai phiên bản đều được trang bị cảm biến Time of Flight (ToF), một phía trước và một ở phía sau. Để biết chính xác nhiều thông tin hơn có thể phải chờ gần đến ngày ra mắt cả hai thiết bị của Samsung.

Samsung cho phép đặt hàng trước cả hai máy Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus ngay sau khi sự kiện Unpacked kết thúc. Năm ngoái, Galaxy Note 9 được bán sau 15 ngày kể từ ngày ra mắt và nếu dựa vào cách tính này thì năm nay hai thiết bị flagship của Samsung sẽ được bán vào ngày 22 tháng 8.

 

Bình luận trên Facebook