Mi Band 4 ra mắt giá từ 24$, lần đầu có màn hình màu, trợ lý Xiao AI, chống nước 50m

Vòng đeo thông minh Mi Band 4 vừa ra mắt tại Trung Quốc, đây là model đầu tiên thuộc dòng Mi Band có màn hình màu.

Mi Band là dòng sản phẩm đeo tay thông minh, theo dõi sức khỏe ở mức cơ bản, giá mềm. Sau gần một năm ra mắt mẫu Mi Band 3, hãng đã giới thiệu phiên bản kế nhiệm Mi Band 4. Đây là model đầu tiên thuộc dòng Mi Band có màn hình màu.

Xiaomi vừa ra mắt Mi Band 4 tại Trung Quốc với 3 phiên bản, phiên bản cao nhất tích hợp cả NFC. Nâng cấp lớn nhất có lẽ là màn hình màu thay vì trắng đen, đi kèm 77 themes màu sắc khác nhau để cá nhân hoá và có 8 mẫu dây đeo để lựa chọn, có cả band Avengers độc quyền. Mi Band 4 sẽ có giá khởi điểm 169CNY (khoảng 24$) cho bản tiêu chuẩn, 229CNY (khoảng 33$) cho bản NFC và 349CNY (50$) cho bản Avengers giới hạn. Theo thông tin, Mi Band 4 sẽ bán ra tại Việt Nam từ tháng 7 và có giá dự kiến khoảng 800k

 

Mi Band 4 vẫn được trang bị cảm biến nhịp tim và các tính năng theo dõi sức khỏe như đếm bước chân, lượng calo tiêu thụ, giấc ngủ… Màn hình của thiết bị có thể điều khiển phát nhạc trên smartphone, thông báo ứng dụng như tin nhắn, WhatsApp hay kiểm soát các thiết bị thuộc hệ sinh thái thông minh của Xiaomi.

 

Theo đó, model này sở hữu thiết kế không quá khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm, mặt trước vẫn là màn hình cảm ứng AMOLED kích thước 0,95 inch, độ phân giải 240 x 120 pixel. Màn hình này cũng được làm bo cong, diện tích lớn hơn 40% so với Mi Band 3. Theo Xiaomi, màn hình trên Mi Band 4 hiển thị nhiều hơn 21 chữ so với bản tiền nhiệm.

Mi Band 4 có màn hình màu với hơn 160.000 điểm ảnh. Người dùng có thể tùy chỉnh các mặt đồng hồ theo sở thích cá nhân.

 

Mi Band 4 có 2 phiên bản hỗ trợ NFC và không có NFC. Phiên bản tích hợp NFC giúp người dùng thực hiện các hình thức thanh toán nhanh chóng hơn.

Một nâng cấp mới nữa là trợ lý ảo Xiaomi AI cùng với micro tích hợp. Người dùng Mi Band 4 sẽ có thể điều khiển các thiết bị IoT, các thiết bị thông minh thuộc hệ sinh thái Mi bằng các lệnh thoại. Ngoài ra, phiên bản cao cấp nhất tích hợp NFC để hỗ trợ Thanh toán, đồng thời giúp việc kết nối với điện thoại dễ dàng hơn.

Thiết bị còn sở hữu bộ cảm biến 6 trục, có thể phát hiện các hoạt động khác nhau như chạy, đi bộ, đạp xe. Người dùng có thể thực hiện các thao tác như nâng, hạ cổ tay để mở khoá, phát nhạc, hẹn lịch, thanh toán…

 

Mi Band 4 kết nối với smartphone thông qua Bluetooth. Model này còn tích hợp micro cho phép người dùng điều khiển các thiết bị bằng cách sử dụng trợ lý XiaoAI. Bên cạnh đó, thiết bị còn sở hữu khả năng kháng nước 5ATM (ở độ sâu 50 m trong vòng 1 tiếng).

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng hoặc truy cập website  https://ktsgiaphuc.com để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Bình luận trên Facebook