Mi Band 4 với màn hình màu, có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau

Xiaomi Mi Band 4 sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá so với thế hệ tiền nhiệm, đặc biệt là màn hình OLED màu kích thước lớn hơn và nhiều tùy chọn màu sắc mới.

Đầu tuần này, Xiaomi đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt Mi Band 4 vào ngày 11/6 sắp tới. Mới đây, Lei Jun – CEO của Xiaomi vừa đăng tải một bài viết mới trên Weibo, qua đó cho thấy cái nhìn tổng thể về thiết kế của Mi Band 4, cũng như tiết lộ rằng mẫu vòng tay thông minh này sẽ đi kèm với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau.

Theo đó, ngoài màu đen, Mi Band 4 sẽ được bổ sung thêm màu Đỏ, Xanh, Nâu, Nâu nhạt và nhiều hơn thế nữa. Hình ảnh teaser cũng cho thấy Mi Band 4 sẽ có thiết kế tương tự với Mi Band 3 nhưng giảm một chút về độ cong màn hình.

hình ảnh được cho là Miband4 sắp ra mắt trên thị trường

 

Tuy nhiên, điểm nâng cấp đáng giá nhất của Mi Band 4 so với thế hệ tiền nhiệm có lẽ chính là màn hình OLED màu, có kích thước màn hình lớn hơn khoảng 39.9%. Rõ ràng, đây là một trong những lý do khá quan trọng để người dùng quyết định nâng cấp, thay thế cho model hiện tại.

 

 

Mặt khác, Xiaomi cũng hứa hẹn mang đến thời lượng pin dài hơn trên Mi Band 4. Theo thông tin đi kèm trong tài liệu chứng nhận của Bluetooth SIG, mẫu vòng tay thông mình này sẽ được trang bị pin 135mAh, lớn hơn 110mAh của thế hệ trước.

Mi Band 4 cũng được tích hợp trợ lý ảo Xiao AI, giúp người dùng tìm kiếm thông tin và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói tương tự như Google Assistant. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 và có cảm biến nhịp tim giống Apple Watch.

Giá bán có thể từ 800.000 đồng.

Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng hoặc truy cập website  https://ktsgiaphuc.com để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Bình luận trên Facebook