Mi Band 5 sắp ra mắt sẽ hỗ trợ NFC Cho ngoài thị trường Trung Quốc

Vào tháng 6, Xiaomi đã ra mắt ban nhạc thể hình mới nhất của mình, Mi Band 4 tại Trung Quốc đã có thành tích xuất sắc về mặt doanh số. Khi Mi Band 4 được ra mắt tại quốc gia của mình, nó đã được cung cấp trong hai tùy chọn bao gồm biến thể NFC và biến thể không NFC.

Xiaomi Miband 4

Tuy nhiên, khi Xiaomi ra mắt nó cho thị trường toàn cầu, khách hàng buồn bã phải ổn định chỉ với biến thể không có NFC. Để mang lại lợi ích của NFC cho khán giả toàn cầu, Xiaomi được cho là đang làm việc trên Mi Band 5 sẽ hỗ trợ NFC cả trong và ngoài thị trường nội địa Trung Quốc.

Trong trường hợp bạn không hiểu rõ, Mi Band 4 có NFC hỗ trợ thanh toán không dây, có thể được sử dụng làm chứng minh thư tại nơi làm việc và thậm chí nó có thể thay thế thẻ metro hoặc thẻ xe buýt dựa trên công nghệ này.

Theo nguồn tin này, Mi Band 5 sắp ra mắt sẽ có thiết kế chắc chắn giúp nó bền hơn và giúp kéo dài tuổi thọ. Nói về ngày ra mắt,Xiaomi được cho là sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2020 tương ứng với các chu kỳ làm mới trong quá khứ.

Xiaomi Miband 4

Mặc dù hiện tại không có nhiều thông tin chi tiết về Mi Band 5, nhưng đã được xác nhận rằng máy theo dõi thể dục thế hệ thứ 5 đang được phát triển với sự hợp tác của Huami. Giám đốc điều hành của Huami, Wang Huang nói rằng công ty của ông đang hợp tác trong nhiều dự án hợp tác với Xiaomi và Mi Band 5 là một trong số đó.

Nguồn:gizmochina

Bình luận trên Facebook