Realme Buds Air vs Apple AirPods 2: Lấy cảm hứng từ những điều tốt nhất trong ngành

Thị trường tai nghe không dây thực sự đã tăng trưởng khá đáng kể trong năm nay. Hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh đã công bố ít nhất một tai nghe nhét tai TWS vào năm 2019 và nhiều hơn nữa sẽ đến với chúng tôi trong vài tháng tới . Realme cũng đã tham gia bữa tiệc này vài ngày trước và công ty đang nhắm đến phân khúc thị trường giá cả phải chăng với Realme Buds Air , có giá cạnh tranh ở mức Rs. 3999 (~ $ 56). Giống như rất nhiều tai nghe nhét tai TWS, Realme Buds Air lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm Apple AirPods bán chạy nhất . Hôm nay, chúng ta hãy xem nhanh xem Buds Air giống với AirPods 2 đến mức nào.

Tôi muốn bắt đầu bài viết này bằng cách nói rằng Realme Buds Air không phải là bản sao của AirPods. Mặc dù chắc chắn lấy cảm hứng từ những sản phẩm tốt nhất trong ngành, nhưng có rất nhiều điểm khác biệt để tạo sự khác biệt so với AirPods 2. Tai nghe có ba màu khác nhau bao gồm trắng, đen và vàng. Chúng tôi đã có một màu trắng để xem xét, đó là màu lý tưởng cho sự so sánh này.

Realme buds air vs airpods 2 (2)
Apple AirPods 2 (L) vs Realme Buds Air (R)

Realme Buds Air vs Apple AirPods 2: Tai nghe

Giống như mọi tai nghe nhét tai TWS khác trên thị trường, gói Realme Buds Air bao gồm hai phần – hai tai nghe nhét tai (L & R) và vỏ sạc. Tai nghe nhét tai rất gần với mô phỏng thiết kế của AirPods nhưng nó không phải là một bản sao chính xác.

Realme Buds Air (7)

Realme Buds Air có đầu tương đối tròn và lớn so với hình dạng hình bầu dục nhỏ hơn một chút của AirPods. Vì vậy, mặc dù có bố cục cảm biến tương tự như AirPods, rất dễ phân biệt giữa hai loại chỉ dựa trên hình dạng. Một điểm khác biệt lớn cho Buds Air là không có lưới ở phía sau.

Realme buds air vs airpods 2 (4)
Apple AirPods 2 (L) vs Realme Buds Air (R)

Mặc dù cả hai tai nghe đều có thân có kích thước tương tự nhau, nhưng chúng có các đầu nối sạc khác nhau đáng kể. AirPods có đầu nối tròn bằng kim loại ở dưới cùng của tai nghe trong khi Realme Buds Air có thiết kế mở với hai chân kết nối ở phía dưới. Các micro được đặt ở mặt sau của thân trên cả hai mô hình

Realme Buds Air vs Apple AirPods 2: Vỏ sạc

Khi nói đến hộp sạc, sự tương đồng giữa hai đầu tai nghe. Realme Buds Air đi kèm với hộp sạc nhỏ gọn và tròn hơn nhiều. Khi bạn giữ hai vỏ cạnh nhau, bạn có thể thấy vỏ AirPods 2 dài hơn và mỏng hơn một chút so với vỏ Realme. Thành thật mà nói, vỏ AirPods có vẻ tinh tế hơn một chút so với những gì Realme cung cấp nhưng điều đó được mong đợi với sự chênh lệch giá rất lớn .

Realme buds air vs airpods 2 (1)
Apple AirPods 2 (L) vs Realme Buds Air (R)

Hộp sạc Realme Buds Air có nút ghép nối ở mặt trước với đèn LED. Mặt khác, vỏ AirPods 2 có nút ở mặt sau với dòng chữ: Được thiết kế bởi Apple California. Tương tự, vỏ Realme có chữ: Được thiết kế bởi Realme ở mặt sau. Nhưng tôi ước Realme đã thực hiện một thiết kế tốt hơn để mở vụ án. Thiết kế mặt sau trông khá rẻ.

Bạn có thể sạc vỏ Realme bằng cổng USB-C ở phía dưới, trong khi vỏ AirPods 2 có đầu nối chống sét.

Mặc dù có một số điểm tương đồng giữa Realme Buds Air và AirPods 2, nhưng chiếc trước đây thực sự có thể tự đứng lên như một chiếc tai nghe TWS cạnh tranh trong phân khúc giá của nó ( 3999 Rupee trên Flipkart ). Chúng tôi đã thử nghiệm chúng trong vài ngày qua và những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khá tích cực. Đợi đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Realme Buds Air trong vài ngày tới.

Huawei Freebud 3 vs Airpods Pro
Huawei Freebud 3 vs Airpods Pro

Cho đến lúc đó, bạn có thể xem bài đánh giá mớ nhất của chúng tôi về Huawei Freebud 3 nơi chúng tôi chống lại nhà lãnh đạo ngành: AirPods Pro. Chúng tôi cảm thấy Freebud 3 với tính năng khử tiếng ồn chủ động cho tai nghe không dây và là một giải pháp thay thế cạnh tranh cho AirPods Pro đắt hơn nhiều.

nguồn:gizmochina

Bình luận trên Facebook