Redmi 7A ra mắt với pin khủng, lựa chọn tuyệt vời

Đầu tiên, điện thoại sử dụng chip Snapdragon 439, màn hình 5,45 inch độ phân giải HD+ (720 x 1440) với tỷ lệ khung hình 18:9 thời thượng. Màn hình cũng hơi cong sang hai bên. Bên trong, máy đi kèm tùy chọn 2/16 GB hoặc 3/32 GB với khả năng mở rộng thêm đến 256 GB qua khe cắm thẻ microSD.

Liên quan đến bộ phận máy ảnh, mẫu smartphone này đi kèm camera chính 13 MP với tính năng lấy nét theo pha và được hỗ trợ trợ sáng bởi đèn LED. Trong khi ở mặt trước, điện thoại đi kèm camera selfie 5 MP.

Thỏi pin dung lượng 4.000 mAh là khá tốt, đặc biệt khi máy chỉ sử dụng chip Snapdragon 439 khá tiết kiệm năng lượng. Máy cũng đi kèm với Android 9.0 Pie khi phát hành.

Điều quan trọng cần lưu ý là thiết bị đi kèm jack cắm âm thanh 3.5 mm. Hơn nữa, Redmi 7A tự hào có chứng chỉ chống nước P2i, về cơ bản là một lớp phủ nano không thấm nước như hầu hết các thiết bị của Motorola.

Chi tiết giá bán và ngày phát hành của sản phẩm dự kiến sẽ được đưa ra trong buổi công bố Redmi K20 vào ngày 28/5 tới đây

Khi sản phẩm có hàng,Qúy khách quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại cửa hàng hoặc truy cập website  https://ktsgiaphuc.com để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Bình luận trên Facebook