Redmi K20 sẽ có cảm biến vân tay UD quang học thế hệ thứ 7 Nguồn bài viết : Redmi K20 sẽ có cảm biến vân tay UD quang học thế hệ thứ 7

Không chỉ có thiết kế đẹp, hiệu năng tốt trong tầm giá mà Redmi K20 còn được trang bị cảm biến vân tay UD quang học thế hệ mới.
Khi thời điểm thông báo ra mắt sản phẩm đến gần cũng là lúc Redmi đã sẵn sàng tiết lộ những điểm nhấn chính trên sản phẩm của mình. Điều này được công ty đưa ra sau khi đã xác nhận rằng Redmi K20 sẽ đi kèm với camera chính 48 MP, khả năng quay video siêu chậm 960 FPS và thỏi pin 4.000 mAh.
Cụ thể, Redmi cho biết chiếc smartphone sắp tới của hãng sẽ có máy quét dấu vân tay dưới màn hình (UD) quang học thế hệ thứ 7. Theo công ty, máy quét dấu vân tay này được trang bị ống kính 3P và có các điểm ảnh cực lớn 7,2μm. Nó có vùng nhạy cảm với ảnh cao hơn 100% và độ chính xác cao hơn 30% so với máy quét thế hệ trước. Không chỉ vậy, khu vực quét vân tay cũng tăng 15%.

Máy quét dấu vân tay UD trên Redmi K20 cũng sẽ đi kèm với công nghệ tăng tốc DSP giúp tăng 10% tốc độ mở khóa so với thế hệ trước, đồng thời tăng tỷ lệ thành công lên 30% dưới ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ thấp.

Hình ảnh được chia sẻ bởi Redmi chứa một smartphone với màn hình không chứa notch có khả năng là K20. Điều này phù hợp với các rò rỉ trước đó cho thấy K20 sẽ đi kèm với camera selfie bật lên 20 MP để giúp điện thoại tối ưu hóa không gian màn hình.
phiên bản K20 thông thường sẽ hỗ trợ sạc nhanh 18W, trong khi phiên bản Pro sẽ có sạc nhanh 27W.

Nguồn bài viết:droidviet.com

Bình luận trên Facebook