Xiaomi đã công bố 7 phụ kiện mới cho dòng Mi 10

Cùng với loạt Xiaomi Mi 10, công ty cũng đã công bố 7 phụ kiện mới cho điện thoại thông minh ngày hôm nay. Chúng bao gồm từ loa Bluetooth sạc không dây đến bộ sạc nhanh 65W dựa trên GaN. Hãy xem nhanh tất cả các phụ kiện được công bố tại sự kiện.

1. Loa Bluetooth sạc không dây

Xiaomi đã công bố một loa Bluetooth mới tại Trung Quốc ngày hôm nay. Điểm nổi bật của loa mới là khả năng sạc không dây, ngay cả khi đang phát nhạc. Loa Bluetooth không dây Mi có thể sạc không dây ở mức 30W, tốc độ tương đương với dòng Xiaomi Mi 10 và Mi 9 Pro 5G . Loa có thể ghép nối qua NFC và hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Các Sạc không dây Bluetooth Loa có giá ¥ 249 ($ 36) tại Trung Quốc.

Xiaomi là công ty đầu tiên tiên phong về công nghệ sạc không dây nhanh 30W trên thị trường và giờ đây, họ đang dần xây dựng một danh mục sản phẩm được xây dựng xung quanh công nghệ này. Điều này đưa chúng ta đến phụ kiện tiếp theo, bộ sạc không dây dọc.

2. Sạc không dây dọc Xiaomi 30W

Chúng tôi đã quen thuộc với bộ sạc không dây dọc 30W của Xiaomi và công ty dường như đã công bố lại nó với dòng Mi 10 ngày hôm nay.

Bộ sạc không dây 30W có quạt tích hợp cực kỳ yên tĩnh và ống dẫn khí, giúp tản nhiệt tốt hơn. Công ty hứa hẹn sạc nhanh không dây ngay cả khi bộ sạc ở mức tải tối đa, tất cả là nhờ quản lý nhiệt tốt hơn. Chúng tôi đã đề cập đến bộ sạc không dây 30W một cách chi tiết trước đây, vì vậy bạn có thể đọc câu chuyện của chúng tôi ở đây . Bộ sạc sẽ được bán ở mức ¥ 199 ($ ​​29), cùng mức giá như trước đây.

3. Bộ định tuyến Wi-Fi 6 của Xiaomi AIoT AX3600

Với 7 ăng-ten, chipset IPQ8071A của Qualcomm và được kết hợp với 512MB RAM và 256 MB dung lượng lưu trữ, bộ định tuyến Wi-Fi 6 đầu tiên của Xiaomi, AX3600 hứa hẹn hiệu năng cao và tốc độ lên tới 9,6Gbps. Một trong bảy ăng-ten trên bộ định tuyến là ăng-ten AIoT chuyên dụng hỗ trợ tần số kép và cung cấp tốc độ lên tới 150Mb / giây cho các thiết bị IoT. Bạn có thể đọc thêm về bộ định tuyến Xiaomi AIoT AX3600 từ bài viết ra mắt của chúng tôi ở đây

 .Bộ định tuyến Xiaomi Wi-Fi 6 có giá ¥ 599 (~ $ 86).

4. Quạt làm mát đặc biệt Xiaomi Mi 10 Air

Đối với thời gian chơi game dài của bạn, Xiaomi đã công bố một phụ kiện quạt làm mát Ice đặc biệt dành cho Xiaomi Mi 10.

Không giống như các quạt làm mát di động khác cho điện thoại thông minh, quạt ngoài Mi dường như chạy bằng pin của chính nó. Vì vậy, cổng USB-C của bạn vẫn khả dụng để kết nối các phụ kiện khác như Tay cầm chơi game.

Quạt làm mát cho Xiaomi Mi 10 có giá ¥ 129 ($ 19).

5. Tay cầm chơi game cho Xiaomi Mi 10

Nói về gamepad, công ty cũng đã tiết lộ một gamepad đặc biệt cho dòng sản phẩm chủ lực mới hiện nay. Nó có giá ¥ 299 ($ ​​33) tại Trung Quốc. Trong hình ảnh được chia sẻ vào cuối sự kiện, bạn có một cái nhìn thoáng qua về gamepad (góc dưới bên trái), nhưng đó là tất cả những gì chúng ta có cho đến nay.

6. Bộ sạc C-Type Xiaomi C nhỏ gọn 65W

Xiaomi cũng công bố bộ sạc GaN 65W siêu nhỏ gọn cho điện thoại thông minh, máy tính xách tay và các thiết bị khác.

Bộ sạc có thể sạc đầy cho Mi 10 Pro với tốc độ tối đa 50W chỉ trong 45 phút. Và đối với các thiết bị như máy tính xách tay hỗ trợ sạc 65W, nó có thể giải phóng toàn bộ công suất để nhanh chóng lấy nước. Là một bộ sạc dựa trên GaN (Gallium Nitride), nó cũng cực kỳ nhỏ gọn và dễ dàng mang theo.

7. Ốp lưng Xiaomi Mi 10

Dòng Mi 10 đang nhận được một vỏ mới tuyệt vời trong nhiều tùy chọn màu sắc. Ốp lưng đi kèm với một mặt cắt ra để hiển thị các bản cập nhật chính, tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên các vỏ S view của Samsung.

Về mặt cá nhân, tôi không phải là fan hâm mộ của màu cam này ( màu cam đu đủ của OnePlus đã làm hỏng tôi ), thật tốt khi biết rằng có rất nhiều tùy chọn màu sắc cho vỏ lật như Xanh lam, Đỏ và Xanh lục.

nguồn:gizmochina

Bình luận trên Facebook