Xiaomi giới thiệu công nghệ sạc từ tính mới trên Mi Band 5

Xiaomi chuẩn bị ra mắt thiết bị theo dõi thể dục thế hệ tiếp theo – Mi Band 5 tại Trung Quốc vào ngày 11 tháng 6. Trước khi ra mắt, công ty đã xác nhận rằng thiết bị sẽ đi kèm với bảy nâng cấp lớn so với mẫu thế hệ trước.

Theo các chi tiết được công ty tiết lộ, bảy thay đổi lớn đó bao gồm Màn hình màu động lớn hơn, Sạc từ tính mới, Thanh toán flash NFC UnionPay, Camera điều khiển từ xa, Nâng cấp cảm biến chuyên nghiệp, 11 Chế độ thể thao chuyên nghiệp và Chế độ sức khỏe phụ nữ mới.

Sạc pin Mi Band 5

Bây giờ, trong một poster quảng cáo mới được chia sẻ bởi công ty, nó đã tiết lộ thêm chi tiết về công nghệ sạc được sử dụng trong thiết bị đeo được sắp tới. Lần này, công ty đang sử dụng sạc từ tính để làm nóng thiết bị.

Từ hình ảnh, nó cho thấy rõ rằng người dùng sẽ không cần phải tháo thiết bị đeo được khỏi dây đeo để sạc. Thay vào đó, một pin sạc từ tính có thể được đặt ở mặt sau của thiết bị, bên cạnh cảm biến nhịp tim, để quá trình sạc bắt đầu.

Sạc pin Mi Band 5

Trước đó, để sạc thiết bị Mi Band, người dùng cần tháo thiết bị ra khỏi dây đeo và đặt bên trong cáp giữ độc quyền của công ty. Nhờ công nghệ sạc mới, quá trình tháo thiết bị ra khỏi dây đeo giờ đây đã bị bỏ đi.

Ngoài ra, công ty cũng đã xác nhận rằng nó sẽ đi kèm với màn hình lớn hơn 20 phần trăm, phù hợp với các báo cáo cho rằng Mi Band 5 sẽ có màn hình 1,2 inch , lớn hơn một chút so với màn hình 0,95 inch trong người tiền nhiệm.

Tin đồn cho thấy Xiaomi cũng được thiết lập để hỗ trợ các giao dịch Google Pay trong các biến thể toàn cầu của Mi Band 5, cùng với hỗ trợ trợ lý giọng nói thông minh Amazon Alexa. Công ty đã xác nhận rằng theo dõi tập thể dục sẽ có bốn tùy chọn màu – Đen, Xanh, Vàng và Đỏ. Trong khi giá cả chưa được biết, nó đang được suy đoán là có giá khoảng 175 nhân dân tệ (~ 600.000VND) tại Trung Quốc.

tham khảo: gizmochina

Bình luận trên Facebook