Xiaomi Mi Band 5 ra mắt với màn hình OLED lớn hơn và sạc từ tính

Dòng sản phẩm Mi Band bán chạy nhất của Xiaomi đã có bản cập nhật mới hôm nay: Mi Band 5. Thiết bị đeo mới mang đến những nâng cấp đáng kể cho gia đình ban nhạc thông minh của công ty, bao gồm thiết kế sạc từ tính mới, màn hình OLED động lớn hơn và chế độ thể thao mới. Ban nhạc cũng đi kèm với màn hình sáng hơn lên tới 450 nits, cải thiện khả năng hiển thị ngoài trời.

v

Màn hình lớn hơn với hơn 100 mặt đồng hồ hoạt hình

Mi Band 5 mới vẫn giữ nguyên thiết kế hình viên thuốc của Mi Band 4 và có nhiều màu sắc dây đeo cổ tay. Bạn có thể chọn dây đeo cổ tay TPU với tám màu khác nhau bao gồm – đen than chì, xanh không gian sâu, cam năng động, tím đồng, vàng rực rỡ, xanh lá cây nhạt, lục lam đậm và ngà.

Xiaomi Mi Band 5

Xiaomi Mi Band 5 đi kèm với màn hình AMOLED lớn màu 1,2 inch , được bảo vệ bởi lớp kính 2.5D chống trầy xước ở mặt trên. Điều này đánh dấu sự gia tăng đáng kể kích thước màn hình của nó (hơn 20%), cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn trong nháy mắt. Một điểm nổi bật khác của màn hình mới là sự hỗ trợ cho các mặt đồng hồ hoạt hình mới năng động. Bạn nhận được hơn 100 mặt đồng hồ hoạt hình mới và có một số loại đặc biệt dựa trên các nhân vật trong loạt phim nổi tiếng như neon Genesis Eveachion (EVA),  Hatsune Miku , SpongeBob SquarePants và Case Đóng.

Như đã đề cập ở trên, Xiaomi cũng đã tăng độ sáng tối đa của bảng điều khiển AMOLED của Mi Band 5, tăng lên 450 nits từ 400 nits trên thiết bị tiền nhiệm. Bạn cũng có được năm mức điều chỉnh độ sáng.

Theo dõi sức khỏe tốt hơn

Chế độ thể thao trong nhà mới

Xem xét tình hình hiện tại trên toàn cầu nơi các bài tập trong nhà / tại nhà đang trở nên phổ biến, Xiaomi đã bổ sung năm chế độ trong nhà mới cho Mi Band 5. Mới này bao gồm các bài tập trong nhà và sàn như máy chèo thuyền, máy elip, nhảy dây, yoga, và đi xe đạp / quay trong nhà. Điều này kết hợp với sáu chế độ tập thể dục đã có sẵn như bơi lội, đi bộ, đạp xe, vv cung cấp cho bạn tổng cộng 11 chế độ thể thao được thiết kế riêng trên thiết bị đeo mới.

Xiaomi Mi Band 5 01

 Theo dõi nhịp tim và giấc ngủ chính xác hơn

Mi Band 5 đi kèm với bộ cảm biến quang học ( PPG ) để theo dõi nhịp tim chính xác 24 x 7. Xiaomi tuyên bố rằng thiết bị đeo mới giúp tăng độ chính xác của việc theo dõi nhịp tim không đều lên tới 50%. Theo dõi giấc ngủ cũng được nâng cấp và độ chính xác của nó đã tăng 40%. Nó cũng có thể cho bạn biết bạn đã ngủ bao nhiêu giờ mỗi đêm, ngoài giấc ngủ sâu và nhẹ.

Mi Band 5 đặc trưng

Xiaomi Mi Band 5, lần đầu tiên, cũng sẽ tính điểm số Thông minh hoạt động cá nhân (PAI) của bạn. PAI được tính bằng cách theo dõi nhịp tim của bạn và cho bạn ý tưởng công bằng về hoạt động thể chất của bạn mỗi tuần. Điểm PAI từ 100 trở lên trong một tuần cho thấy bạn có lối sống năng động.

 Sạc từ tính giải quyết điểm đau lớn nhất của người tiền nhiệm

Mỗi thế hệ của Mi Band đã có thời lượng pin ít nhất 2 tuần. Nhưng sạc thiết bị là một quá trình đau đớn – bạn phải tự tháo thiết bị ra khỏi dây đeo tay và đặt thiết bị vào đế sạc. Thêm vào đó, có rất nhiều khiếu nại liên quan đến thiết kế của bộ sạc.

Sạc từ tính Xiaomi Mi Band 5

Xiaomi Mi Band 5 cuối cùng cũng giải quyết được điểm đau này bằng cách sử dụng bộ sạc từ tính. Bộ sạc dễ dàng kết nối với hai chân sạc trên thiết bị, do đó bạn không còn phải tháo nó ra khỏi dây đeo tay.

Mi Band mới đi kèm với thời lượng pin 14 ngày, vì vậy bạn chỉ cần thực hiện hai tuần một lần. Nó cũng có khả năng chống thấm nước tới 50 mét – giống như người tiền nhiệm của nó.

Xiaomi Mi Band 5 Giá & Sẵn có

Mi Band 5 có hai biến thể – NFC và không NFC. Biến thể NFC đắt hơn một chút ở mức 229 nhân dân tệ (khoảng 750.000 VND) nhưng biến thể không có NFC có giá chỉ 189 nhân dân tệ (Khoảng 650.000VND).

Mi Band 5 sẽ được bán vào ngày 18 tháng 6 lúc 10 giờ sáng tại Trung Quốc.

Mi Band 5 2

Thành thật mà nói, Mi Band 5 mới nâng tầm cho các smartband trong năm nay. Với màn hình lớn hơn và theo dõi sức khỏe tốt hơn, bạn sẽ có được rất nhiều tính năng với mức giá khoảng 650.000 VNĐ

 

nguồn:gizmochina

Bình luận trên Facebook