Xiaomi Mi Band 5 sắp ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 11 tháng 6

Tin đồn về Mi Band 5 đã được thực hiện từ vài tháng trước và đầu tháng này, thiết bị đeo được thế hệ tiếp theo của Xiaomi đã được chứng nhận , cùng với Mi Band 4C.

Bây giờ, công ty đã xác nhận rằng Mi Band 5 sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 11 tháng 6. Sự kiện ra mắt sẽ diễn ra như một phần của dòng sản phẩm của công ty được thiết lập cho sự kiện bán hàng 618 sắp tới tại Trung Quốc.

Teaser Xiaomi Mi Band 5

Gần đây, một số tính năng của theo dõi tập thể dục sắp tới đã bị rò rỉ trực tuyến. Thông tin rò rỉ cho thấy Xiaomi Mi Band 5 sẽ đi kèm với các điều khiển camera hỗ trợ, có khả năng ở dạng chụp ảnh cũng như video, trong số những thứ khác.

Theo dõi tập thể dục Xiaomi sắp tới, được sản xuất bởi Huami, sẽ đi kèm với màn hình 1,2 inch lớn hơn với sự hỗ trợ cho các mặt đồng hồ mới. Vụ rò rỉ cũng cho thấy các chế độ theo dõi hoạt động khác nhau như chạy, đạp xe, nhảy, bơi, v.v. Hơn nữa, một số chế độ mới nhất định bao gồm yoga và đạp xe trong nhà, tạo ra tổng cộng 11 chế độ theo dõi hoạt động khác nhau.

 

Nó cũng sẽ có hỗ trợ cho NFC, được cho là hỗ trợ Google Pay cho thị trường toàn cầu, cũng như trợ lý giọng nói thông minh Amazon Alexa cho những người sử dụng nó bên ngoài Trung Quốc. Công ty đã cung cấp hỗ trợ trợ lý thông minh XiaoAI cho thị trường quê nhà. Các rò rỉ cho thấy rằng nó sẽ có một nút duy nhất được tích hợp vào màn hình. Nó vẫn còn được nhìn thấy nếu thiết kế bị rò rỉ hóa ra là sự thật.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các tính năng này dựa trên rò rỉ gần đây và công ty vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin. Chúng tôi hy vọng Xiaomi sẽ chia sẻ chi tiết hơn về Mi Band 5 trong những ngày tới với các poster quảng cáo.

Dòng Mi Band là một dòng sản phẩm quan trọng của Xiaomi vì nó đã giúp công ty trở thành thương hiệu thiết bị đeo tay hàng đầu trên toàn cầu. Theo báo cáo của IDC gần đây, các lô hàng của thiết bị đeo được cho Xiaomi đã vượt mốc 100 triệu chỉ sau sáu năm.

 

theo:gizmochina

Bình luận trên Facebook