Xiaomi Mi MIX 4 sẽ sở hữu camera cảm biến khủng 108MP?

Xiaomi Mi MIX 4 có thể sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị camera 108MP, tiếp đến là Samsung Galaxy S11

Cảm biến camera 108 MP của Samsung chỉ mới ra mắt vài ngày trước đây, và Xiaomi Mi MIX 4 được tin sẽ là smartphone đầu tiên dùng cảm biến này. Một thiết bị khác cũng sắp ra mắt của Xiaomi là Mi 9S, nhưng đây là 1 phiên bản 5G của Mi 9, vì vậy mà có thể nó sẽ không có sự thay đổi lớn về camera so với Mi 9.

Một loạt smartphone cao cấp cũng dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới như Vivo NEX 3, iQOO Pro 5G… do đó, Xiaomi cũng sẽ sớm phát hành Mi MIX 4 để cạnh tranh với các đối thủ.

Samsung vừa mới ra mắt cảm biến Isocell Bright HMX với độ phân giải lên đến 108MP (12.032 x 9.024px). Theo tiết lộ của Ice Universe, cảm biến camera này sẽ được trang bị trên Galaxy S11, tuy nhiên chiếc smartphone flagship của Samsung sẽ phải đợi tới năm 2020 mới được ra mắt. Trong khi đó, Xiaomi có cơ hội để trở thành nhà sản xuất smartphone đầu tiên sử dụng cảm biến camera 108MP này.

Như thường lệ, Xiaomi sẽ sử dụng cấu hình phần cứng mạnh mẽ nhất trên dòng flagship Mi MIX, thế nên Mi MIX 4 dự kiến sẽ dùng chip Snapdragon 855+. Đặc biệt, nó cũng được tin sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh lên tới 100W.

Bình luận trên Facebook