Xiaomi ra mắt MIJIA Smart Electric K ấm Pro với giá 249 nhân dân tệ (~ 35 USD)

Xiaomi lần đầu tiên ra mắt ấm đun nước điện thông minh dưới thương hiệu MIJIA vào năm 2016 với các điểm bán hàng chính bao gồm đun sôi nhanh, cũng như lót thép không gỉ 304 và kiểm soát nhiệt độ nước thông minh. Ấm đun nước thông minh cũng đi kèm với một mức giá 199 nhân dân tệ phải chăng. Bốn năm sau, thương hiệu Trung Quốc đã cho ra mắt sản phẩm ấm đun nước thông minh MIJIA.Ấm đun nước điện thông minh MIJIA Pro

Phiên bản Pro mới có giá 249 nhân dân tệ (~ 35 USD) vẫn là một mức giá khá tốt. Các mô hình mới hỗ trợ năm mức điều chỉnh cách nhiệt. Nó cũng đi kèm với một màn hình kỹ thuật số độ nét cao được nâng cấp, hiển thị nhiệt độ của nước bên trong ấm theo thời gian thực.

MIJIA Smart K ấm Pro có dung tích 1,5L và vòng sưởi ấm tập trung công suất cao 1800W tích hợp. Chỉ mất 5 phút để đun sôi hoàn toàn một lượng nước.

Mặt trong của ấm được làm bằng thép không gỉ 304, có đặc tính chống gỉ và chống cặn. Nội thất cũng không giữ mùi và có thể dễ dàng được làm sạch.

Mẫu Pro này cũng có hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ nước thông minh. Lần này, người dùng có tùy chọn điều chỉnh nhiệt độ giữa năm mức – 40 ° C / 50 ° C / 70 ° C / 80 ° C / 90 ° C. Có một nút duy nhất trên tay cầm để chuyển đổi giữa năm mức nhiệt độ. Ấm cũng có thể duy trì nhiệt độ của nước bên trong lên đến 12 giờ.

Ngoài ra, MIJIA Smart Electric K ấm Pro cũng hỗ trợ bảo vệ an ninh gấp ba, bao gồm bảo vệ chống điện giật, rò rỉ nước và tự động tắt khi nước bị khô bên trong.

 

Nguồn:gizmochina

Bình luận trên Facebook