Xiaomi ra mắt Redmi TV Soundbar có giá khoảng 650 nghìn

Khi thương hiệu Redmi được khắc ra khỏi Xiaomi như một thực thể độc lập, một trong những mục tiêu là để thương hiệu có hệ sinh thái sản phẩm của riêng mình vượt xa điện thoại thông minh. Hiện tại, thương hiệu đã ra mắt Redmi Band, Redmi Wash, TV thông minh và các sản phẩm khác. Xiaomi đang lên kế hoạch phát hành ba TV thông minh mới theo dòng X mới.

Thanh âm thanh TV Redmi

Dòng Redmi Smart TV X sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 5 cùng với Redmi 10X. Trước khi ra mắt, Xiaomi đã tiết lộ một phụ kiện tuyệt vời cho TV thông minh. Đó là Redmi TV Soundbar và đi kèm với một mức giá phải chăng.

Thanh âm thanh TV Redmi

Soundbar có hai loa toàn dải loại đường băng 45 x 80mm với công suất đầu ra 30W. Loa cũng được trang bị khoang âm thanh loại ống. Tiện ích đi kèm với hai tùy chọn kết nối, có dây và không dây. Nó có thể được kết nối thông qua kết nối có dây S / PDIF và AUX cũng như qua Bluetooth. Các tính năng soundbar hỗ trợ cho Bluetooth 5.0.

Thanh âm thanh TV Redmi

Về phần cứng, soundbar TV Redmi dài 78cm, rộng 6,4cm, cao 6,3cm và nặng 1,5Kg. Nó có thiết kế tối giản và có màu Matte Black. Soundbar đi kèm với một lỗ mở ở phía sau trong trường hợp chủ sở hữu muốn gắn nó lên tường. Nó cũng có thể được gắn trên đầu của một kệ.

Thanh âm thanh TV Redmi

Redmi TV Soundbar đi kèm với mức giá 199 nhân dân tệ và khi về Việt Nam có giá khoảng 700 nghìn đồng.

 

nguồn:gizmochina

Bình luận trên Facebook