Xiaomi sắp ra mắt Mi CC9e, màn hình AMOLED Full HD+, 3 camera sau, camera trước 32MP

Đây là mẫu smartphone đầu tiên được Xiaomi hợp tác phát triển cùng Meitu.

Một mẫu smartphone Xiaomi mới với số hiệu M1904F3BC vừa được cơ quan quản lý thiết bị viễn thông Trung Quốc (TENAA) chứng nhận. Theo đồn đoán, smartphone này sẽ ra mắt với tên gọi Mi CC9e và là thiết bị đầu tiên Xiaomi hợp tác phát triển cùng Meitu. Năm ngoái, Xiaomi và Meitu đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược nhưng thực chất là Meitu sẽ bán lại mảng phát triển smartphone cho Xiaomi.

Đích thân CEO Xiaomi, Lei Jun, cũng vừa xác nhận rằng họ đang cùng với nhóm Meitu phát triển một mẫu smartphone được đặt tên mã nội bộ là “Little Fairy”. Rất có thể M1904F3BC và “Little Fairy” là cùng 1 thiết bị.

Ở mặt lưng, Mi CC9e có 3 camera với camera chính 48MP hỗ trợ bởi Ai cùng với 1 camera góc siêu rộng và 1 camera zoom. Phía sau máy không có cảm biến vân tay nên nhiều khả năng Xiaomi sẽ trang bị cho smartphone này cảm biến vân tay trong màn hình.

 

Trở lại với Mi CC9e, smartphone này có màn hình AMOLED 6.39 inch với độ phân giải Full HD+ và thiết kế giọt nước. Máy được trang bị pin 4.000mAh với sạc nhanh 18W. Phía trước Mi CC9e có camera 32MP với công nghệ kết hợp 4 pixel làm 1, dùng thông tin từ 4 điểm ảnh để tạo ra một điểm ảnh lớn hơn.

Do được đồn đoán là có mức giá rẻ hơn so với Mi 9 SE và Redmi K30 nên Mi CC9e sẽ được trang bị chip Snapdragon 712 hoặc Snapdragon 710. Do đã xuất hiện trên TENAA nên Mi CC9e sẽ sớm được trình làng.

 

Bình luận trên Facebook